GIÓ COFFEE BLOG

Tổng kết năm 2017

06Th1
Chia sẻ

Gió coffee dù chỉ mới chính thức đi vào hoạt động được 3 năm nhưng đã luôn có những thay đổi tích cực để làm mới mình, là điểm đến lý tưởng của khách hàng trong và ngoại tỉnh. Năm 2017 vừa qua ghi nhận hơn 133,000 lượt khách trong đó số lượng khách ngoại tỉnh chiếm tới 30% ( thống kê căn cứ trên biển số xe).

 

Bước sang năm thứ 4, Gió coffee sẽ tiếp tục phát triển để củng cố, xây dựng thương hiệu trở thành quán café có không gian xanh, đồ uống sạch và phục vụ thân thiện. Đến với Gió, các khách hàng không chỉ được đắm mình trong không gian thư thái của thiên nhiên mà còn nhận được sự phục vụ tốt nhất.

 

 

Đầu năm 2017, Gió có 1 cuộc “cách mạng” cho bộ mặt của quán: thay thế bàn ghế mây bằng bộ ghế sofa êm ái hơn mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Quán luôn tìm tòi, cập nhật các món mới trong menu theo từng mùa. Mang đến sự mới lạ cho khách hàng mỗi khi đến với Gió.

Hoa quả dầm với nguyên liệu là hoa quả tươi sạch

 

Panacotta thơm mát

Nhân viên có đồng phục mới mang đúng phong cách cafe Gió hướng tới sự chuyên nghiệp trong phục vụ

Các sự kiên trong năm luôn được Gió quan tâm, thay đổi không gian quán cho phù hợp mang tới sự gần gũi cho khách hàng. Bên cạnh việc thưởng thức đồ uống, khách hàng còn có thể ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân trong những dịp kỉ niệm: ngày lễ giáng sinh, Tết, ngày sinh nhật….

Piano concert mừng Gió tròn 3 tuổi

Cây thông Noel cho khách hàng checkin

Khu vui chơi được thiết kế trên bán đảo Bạch Đằng với nhiều trò chơi phong phú, tạo không gian riêng dành cho các cháu nhỏ đi cùng bố mẹ.

Gió coffee luôn nỗ lực thay đổi để trở thành quán café cho mọi người,mọi nhà, hướng đến sự đa dạng khách hàng: dành cho người đi 1 mình muốn cảm nhận sự thư thái, khách đi theo nhóm bạn bè, các cặp đôi đến với không gian bên hồ lãng mạn, khách bàn đối tác làm ăn, muốn tìm nơi yên tĩnh để có thể làm việc, nhóm các gia đình cùng nhau tận hưởng ngày cuối tuần, ngày Lễ tết nghỉ ngơi….