GIÓ COFFEE BLOG

Thăm hỏi các em nhỏ mồ côi

24Th8
Chia sẻ

“Chiều nay, đại diện cho nhân viên quán Gió, chúng tôi có đến thăm các em nhỏ mồ côi. Chúng tôi đi thăm các em, trao cho các em một phần quà nhỏ. Phần quà không mang nhiều vật chất mà là tình thương của những người đáng tuổi mẹ, tuổi cha muốn đem đến cho các em một chút tình đời, tình người. Để các em được an ủi rằng: dù mình sinh ra trong hoàn cảnh không may, nhưng cuộc đời còn có biết bao tấm lòng yêu thương, vỗ về các em…

Nhìn những khuôn mặt ngây thơ, những ánh mắt khát thèm tình mẫu tử mà cảm xúc khó tả thành lời… Xót xa nhất khi nhìn những đứa trẻ bé bỏng trong nôi. Các em ru mình vào giấc ngủ bằng một bình sữa nhỏ… Có lẽ em nào đã cảm nhận được sự thiệt thòi của bản thân, nhưng nó lại làm cho người có mặt cảm giác được sự mất mát rất lớn của các em!

Một buổi chiều thật ý nghĩa để mọi người chúng tôi tự cảm thấy bản thân mình còn nhiều may mắn lắm. Chúng tôi Hi vọng rồi các em sẽ gặp những người cha người mẹ yêu thương các em trao cho các em một cuộc sống tốt hơn trong một tương lai gần sắp tới!”