GIÓ COFFEE BLOG

Cà phê Arabica – Sự thưởng thức đẳng cấp!

13Th10
Chia sẻ

Cà phê Arabica – Sự thưởng thức đẳng cấp!

Cà phê Arabica ưa sống ở vùng núi cao và thường được trồng ở độ cao từ 1000m-1500m. Cây có tán lớn, màu xanh đậm, hình lá oval, quả hình bầu dục, mỗi quả chứa hai hạt. Arabica là dòng có giá trị kinh tế lớn nhất trong các loại cây cà phê.

Hạt cà phê Arabica có hình bầu dục, dài.

Trên thị trường hạt cà phê Arabica luôn được đán giá cao hơn vì có hương vị thơm ngon và có giá cao hơn Robusta. Ở Việt Nam, vùng ngoại ô Đà Lạt được coi là ” Thiên đường cà phê Arabica” với những ” chỉ số vàng ” cao 1500m, khí hậu ôn đới mát mẻ, nhiệt độ cực đại không quá 33 độ, nhiệt độ cực tiểu 5 độ. Đây là vùng sản xuất cà phê Arabica chất lượng cao nhất cả nước. Địa hình càng cao, khí hậu càng lạnh càng cho ra những hạt cà phê chất lượng tuyệt hảo.

Arabica có vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, nước màu vàng nhạt trong như màu hổ phách.

Cà phê Espresso.

Mùi hương của Arabica thanh tao, quý phái và tinh tế. Cà phê Arabica là niềm đam mê cao quý của những người sành điệu cà phê nhất.

Cà phê Capuchino.

Và ở Gió_coffee, luôn đề cao trú trọng khâu tuyển chọn kĩ lưỡng – với 100% hạt cà phê Arabica nguyên chất kết hợp với công nghệ rang xay hiện đại sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm hương vị đặc biệt của Arabica. Quý khách hãy đến Gió_coffee để thưởng thức những ly cà phê Arabica mang một phong cách Ý đầy tinh tế!