GIÓ COFFEE BLOG

Gió coffee, Xưa & Nay

Gió_coffee, Xưa & Nay !

27Th9
Chia sẻ

Gió coffee, Xưa & Nay !
Năm 1986, phần phía Nam của công viên Bạch Đằng được xây dựng trong đó có một nhà hàng bán giải khát. Nhà hàng này không có tên chính thức nhưng vì nằm ở vị trí thoáng mát, quanh năm lộng gió do vậy được khách hàng gọi là “quán Gió”.

Gió coffee, Xưa & Nay

Khi đó ở TP Hải Dương của chúng ta các ngành dịch vụ – ăn uống còn chưa phát triển thì “quán Gió “ là điểm đến lý tưởng của số đông những người con Hải Dương và khách thập phương xa gần.

Gió coffee, Xưa & Nay

Nhưng bắt đầu từ những năm 2000 trở lại đây, TP Hải Dương đã đầu tư – phát triển nhiều hơn về các ngành dịch vụ – ẩm thực – nhà hàng – giải trí. “Quán Gió ” đã không đáp ứng theo được đà phát triển của Xã Hội.
Năm 2012, “quán Gió” chỉ còn lại là căn nhà bỏ hoang giữa một công viên xanh – bên Hồ Bạch Đằng làm xấu đi cảnh quan của Thành phố Hải Dương

Gió coffee, Xưa & Nay

Năm 2012, Công ty cổ phần quản lý công trình đô thị Hải Dương đã tiếp nhận, phá bỏ toàn bộ nhà hàng cũ, quy hoạch lại theo hướng: “Tạo điểm đến đẹp cho Thành phố Hải Dương”.

Năm 2013, một quán đồ uống được công ty Quản lý công trình đô thị HD khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động từ tháng 3 năm 2014. Tên Gió được chính thức đặt cho quán, Gió coffee ra đời.

Gió coffee, Xưa & Nay

Sau hơn 3 năm duy trì và không ngừng phát triển, Gió coffee luôn nhận được sự tin yêu và ủng hộ của tất cả khách thập phương xa gần. Chính vì niềm tin yêu của khách hàng mà Gió coffee luôn luôn duy trì và đổi mới để làm vừa lòng mọi khách thập phương.