GIÓ COFFEE BLOG

Địa điểm đẹp nhất Hải Dương

19Th9
Chia sẻ

Địa điểm đẹp nhất Hải Dương

Nếu ai đã từng đi khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nếu ai đã từng tìm kiếm một chỗ ngồi thật ưng ý để thưởng thức 1 ly cafe kết hợp với ngắm nhìn thắng cảnh nơi ấy chắc chắn đều phải công nhận rằng: Không đâu bằng Gió coffee – địa điểm đẹp nhất Hải Dương!

Tọa lạc ở một vị trí có thể nói là đẹp nhất Hải Dương, Gió coffee được thiết kế với tầm nhìn bao trọn toàn bộ công viên Bạch Đằng cùng hồ nước mênh mông quanh năm gợn sóng. Ngoài phần nội thất được thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất với du khách là phần cảnh quan, có thể nói rằng, từng gốc cây, ngọn cỏ, viên đá đến các giỏ hoa treo, giàn cây leo… tất cả đều được thiết kế một cách công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết khiến người xem không muốn rời mắt. Vào những ngày nắng đẹp, các loài hoa đua nhau khoe màu rực rỡ dưới ánh nắng vàng khiến ta như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh!

Vào một sáng đẹp trời, ngồi bên cốc capuchino thơm lừng được pha chế đúng phong cách Italia, phóng tầm mắt ra nhìn mặt hồ xanh ngăn ngắt, trên bờ các loài hoa đủ màu sắc đua nhau khoe màu, nghe tiếng nhạc du dương dịu nhẹ vẳng bên tai, ta sẽ có được những phút giây thư giãn đến tận cùng!

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm đẹp nhất Hải Dương để tận hưởng những phút giây thư giãn, vui chơi cùng gia đình hay dừng chân sau một hành trình dài, hãy đến với Gió coffee trải nghiệm cùng sự phục vụ tận tình chu đáo bạn nhé!