GIÓ COFFEE BLOG

Cà phê phin – Đặc trưng Việt Nam!

20Th10
Chia sẻ

Cà phê phin – Đặc trưng Việt Nam!

Cà phê phin Gió coffee có tỉ lệ vàng là sự kết hợp hoàn hảo của 75% hạt Robusta với vị đắng đậm đặc trưng hòa quyện với hương thanh dịu của 25% hạt Arabica mang lại vị tinh khiết sảng khoái cho người thưởng thức!

Không giống như phương Tây, người Việt uống cafe…chậm. Có nghĩa, cà phê phải được pha bằng phin và người uống sẵn lòng chờ đợi hoặc có thể nói chuyện cùng bạn bè. Cà phê có thể uống không hoặc sẽ được pha thêm sữa đặc, thêm đá và thưởng thức. Do vậy, ở Việt Nam uống cafe trong đa số trường hợp là thưởng thức, trải nghiệm và lấy lắng đọng chứ không đơn thuần là giải khát.

Tại Gió coffee, thưởng thức ly cafe thơm dịu trong tiết thu gió mát xen kẽ nắng vàng, ngắm mặt hồ lăn tăn sóng vỗ để cảm nhận sự thư thái, những giây phút sống chậm, và đây chắc chắn là nơi để tận hưởng phong vị của cuộc sống…!